SELECT MENU

Moaz BéBé tài trợ máy móc chăm sóc mẹ bé cho bệnh viện Quốc Tế top đầu tại Hải Phòng

Moaz BéBé - - 150
Share:

Ngày 10/3/2023, tại bệnh viện Quốc tế Green, tọa lạc tại số 738 đường Nguyễn Văn Linh, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đa diễn ra buổi trao tặng 30 chiếc máy chăm sóc mẹ và bé đến từ nhãn hàng Moaz BéBé. Với mục đích các mẹ khi sinh tại bệnh viện có những trải nghiệm chăm sóc bé tiện lợi và khoa học nhất. 

Khái quát về bệnh viện Quốc tế Green 

Moaz Bé Bé trao tặng sản phẩm cho bệnh viện Quốc tế Green

Moaz Bé Bé trao tặng sản phẩm cho bệnh viện Quốc tế Green

Bệnh viện Quốc tế Green bắt đầu đón những bệnh nhân đầu tiên từ ngày 10/10/2014, với mong muốn trở thành nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người dân Hải Phòng nói riêng và miền Bắc nói chung. Với quy mô 206 giường bệnh hiện đại bậc nhất trong khu vực, bệnh viện Quốc tế Green được đầu tư bởi Tập đoàn HAPACO với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc và các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành của Việt Nam trong việc xây dựng cơ sở vật chất, quy trình và cung cách làm việc theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Bệnh viện Quốc tế Green đạt sản phẩm tại phòng chăm soc sau sinh

Bệnh viện Quốc tế Green đạt sản phẩm tại phòng chăm soc sau sinh

Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

  • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa.
  • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.
Các sản phẩm Moaz Bé Bé tại bệnh viện Quốc tế Green

Các sản phẩm Moaz Bé Bé tại bệnh viện Quốc tế Green

Khoa phụ sản bệnh viện Quốc tế Green xuất phát từ mong muốn mang lại cho phái nữ một trải nghiệm về dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn 5 sao, nay đã trở thành một trong những chuyên khoa trọng yếu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện liên quan đến thai sản và phụ khoa. Bệnh viện Quốc tế Green đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Gần 10 năm qua bệnh viện đã đón hàng nghìn thiên thần nhỏ chào đời. 

Moaz BéBé trao tặng 30 sản phẩm chăm sóc bé hiện đại tới bệnh viện Quốc tế Green 

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng không ngừng nghỉ để phát triển, đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay mọi nhà. Để hành trình chăm sóc bé yêu tiện nghi, khoa học, cùng mẹ chia sẻ bớt khó khăn.

Bộ sản phẩm trao tặng của Moaz Bé Bé

Bộ sản phẩm trao tặng của Moaz Bé Bé

Ngày 10/3/2023, hành trình yêu thương của Moaz Bé Bé đã đến với bệnh viện Quốc tế Green trao tặng 30 sản phẩm chăm sóc bé. Các sản phẩm được đặt tại phòng chăm sóc sau sinh của bệnh viện. Các sản phẩm sẽ được sử dụng miễn phí trong quá trình mẹ sinh tại viện. Hãy cùng chia sẻ thông tin này tới các mẹ bầu khác tại khu vực Hải Phòng bố mẹ nhé. 

Các sản phẩm Moaz BéBé tài trợ bao gồm:

Sử dụng miễn phí sản phẩm tại viện

Sử dụng miễn phí sản phẩm tại viện

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý