SELECT MENU

Sự khác nhau giữa bình đun nước thông minh MB002 và MB012 của nhà Moaz BéBé

Moaz BéBé - - 928
Share:

Nhiều ba mẹ thắc mắc rằng, với chức năng cùng là đun nước của mình đun nước thông thường. Nhưng tại sao bình đun nước mã này lại khác so với mã kia? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc giữa bình đun nước thông minh MB002 và MB012 của nhà Moaz BéBé. Cùng Moaz khám phá sự khác nhau giữa những bình đun nước này nhé.

Đối với mỗi ba mẹ bỉm, bình đun nước pha sữa chính là vị cứu tinh trong mỗi lần bé đòi uống sữa. Đặc biệt khi chuyển sang giai đoạn uống sữa công thức, ba mẹ sẽ phải lích kích pha sữa vào mỗi đêm. Để pha sữa đúng chuẩn nhiệt độ, ba mẹ chỉ cần một bình đun nước có chế độ giữ ấm liên tục. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều sản phẩm bình đun nước pha sữa cho bé với nhiều nhãn hàng khác nhau như Bear, Philips Avent,… Tuy nhiên, sản phẩm bình đun bán chạy nhất và được nhiều người quan tâm nhất là bình đun nước MB-002 và MB-012 của nhà Moaz BéBé. Dưới đây là sự khác nhau giữa bình đun nước “quốc dân” này:

Thời gian khử Clo

Mỗi hộ gia đình sẽ sử dụng nước máy sinh hoạt từ nhà máy. Để có nước tinh khiết và hạn chế các sinh vật gây bệnh sinh sôi, các nhà máy nước sẽ sử dụng hoạt chất Clo để khử vi khuẩn. Nồng độ Clo tiêu chuẩn trong nước sinh hoạt là 0.2mg/lít sẽ được coi là an toàn. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì nồng độ này cao hơn so với mức quy định. Với hai máy đun nước pha sữa của nhà Moaz BéBé sẽ giúp ba mẹ khử Clo ngay khi đun nước. Để làm được điều này, ba mẹ chỉ cần ấn nút “Reboil” để hệ thống khử Clo hoạt động và đợi nước nguội là có thể trực tiếp sử dụng. Tuy nhiên, thời gian khử Clo của hai máy đun nước đều khác nhau:

+ Với máy MB002: Thời gian khử Clo chỉ trong vòng 2 phút. Tiết kiệm thời gian cho ba mẹ hơn trong công cuộc pha sữa cho bé.

+ Với máy MB012: Thời gian khử Clo trong vòng 5p. Giúp ba mẹ có thể giữ lại những khoáng chất tốt trong nước mà không bị ảnh hưởng khi đun quá lâu.

Sự khác nhau giữa bình nước

Thời gian khử Clo của hai bình đun nước.

Mặc dù chưa có thông tin kiểm định rằng thời gian khử Clo nên lâu hơn hay là nhanh hơn. Nhưng ba mẹ cũng có thể dựa theo lượng Clo trong nước để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ nếu gia đình ở gần nhà máy nước hoặc nguồn nước quá nặng mùi Clo. Ba mẹ có thể lựa chọn máy đun có chế độ 5 phút.

Thiết kế bình đun

Sự khác nhau giữa bình đun nước

Thiết kế đế bình của MB002 và MB012

Về thiết kế thì hai máy đều có thiết kế đế bình đun bằng cảm ứng siêu nhạy, giúp ba mẹ cảm thấy thoải mái hơn với các loại bình đun có nút bấm. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn như 45 độ, 55 độ, 90 độ,…. Cũng như cài chế độ Warm hoặc pha trà và Cafe. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất của thiết kế bình đun MB002 và MB012:
+ Với đế bình MB002: Có đèn led khi ba mẹ nhấc bình lên. Giúp ba mẹ có thể pha sữa cho bé vào buổi đêm mà không cần bật đèn làm bé thức giấc.
+ Với đế bình MB012: Tuy không được trang bị đèn led như bình MB002. Ba mẹ vẫn có thể sử dụng bình xa khu vực của bé để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hiệu suất sử dụng

Sự khác nhau giữa bình đun nước

Hiệu suất điện sử dụng giữa hai máy MB002 và MB012

Đối với máy MB002 phiên bản cũ vẫn còn dùng điện với công suất là 800W. Giờ đây, với phiên bản cải tiến của MB002 sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm hơn về tiền điện với công suất là 700W. Còn máy MB012 sẽ có công suất là 800W (Công suất tiêu chuẩn để đun bình nước 1L).

Hiện nay, sản phẩm bình đun nước pha sữa thông minh nhà Moaz BéBé MB002 và MB012 đều có mặt tại các hệ thống đại lý toàn quốc. Ba mẹ có thể tham khảo các đại lý gần nhất tại đây. Giá của bình đun nước đã được niêm yết tại các đại lý:

+ Với MB-002: 1.210.000 VND.

+ Với MB-012: 1.080.000 VND.

Hi vọng qua bài viết dưới đây ba mẹ có thêm lựa chọn bình đun nước pha sữa thông minh cho bé và cả gia đinh.

Để được tư vấn về sản phẩm mẹ và bé, hãy liên hệ với Moaz BéBé để được hỗ trợ

+ Website: https://moazbebe.com/

+ Youtube: https://bom.to/qWADXA5

+ Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJxh5wm2/

+ Instagram: https://www.instagram.com/moazbebe_vietnam/

+ Email: Moazbebevietnam@gmail.com.

+ Hotline: 094141 5588

Address:

  • Văn phòng Miền Bắc: 232 Mai Anh Tuấn, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý