Giỏ hàng

CHIA SẺ CỦA "BÀ MẸ 4 CON" MC MINH TRANG VTV NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM CỦA MOAZ BÉBÉ

Đây là những chia sẻ rất đáng yêu của "bà mẹ 4 con" Minh Trang về các sản phẩm của Moaz bébé. Các bạn cũng xem Minh Trang nói gì nhé!

"Tèn ten...! Đây là 1 chiếc bình đun nước mà sau khi mua xong, mình cảm thấy siêu hối hận vì… không mua được nó sớm hơn 😀

Đây cũng là chiếc bình đun mà mình nghĩ gia đình nào cũng nên sở hữu 1 cái! Cực kỳ tiện cho tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ, người già! 🥰

Tên bạn ấy là Moaz Bébé (nghe như đang hun con chụt chụt ấy 😘)

Thực sự là hiếm có món đồ gì mình review lại kèm với lời kêu gọi là mọi người hãy đọc review và hãy tìm mua ngay đi ạ 😛 Vì nó cực kỳ xứng đáng và rất rất hữu dụng luôn ấy! Những lý do cụ thể thì như sau ạ:

- Đun nước theo đúng những mức nhiệt độ mình cần (90 độ để pha trà, 85 độ để pha cafe, 70độ/55độ/40 độ để pha sữa cho con – tuỳ hãng sữa). Mình đã dùng thử nhiệt kế nhà nấu ăn của mình đo thử thì nhiệt độ chuẩn luôn! Nước sẽ đc đun sôi tới 100 độ rồi giảm nhiệt tới mức nhiệt độ mình mong muốn (chứ ko phải đun nửa chừng tới 70 độ đâu ạ ^^). Khỏi phải cảnh canh canh, sờ sờ đoán đoán, khổ lắm huhu. 😋

- Bình đun này còn chức năng Khử Clo và các tạp chất ô nhiễm khác giúp nước trở nên an toàn hơn, trước khi uống, pha trà, cafe hay đặc biệt là pha sữa cho con. Mà các bạn cũng biết rồi ấy, một nguồn nước được diệt khuẩn, tinh khiết đặc biệt hữu ích với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ khi mà hệ miễn dịch của các bé còn yếu và hoạt động của các cơ quan tiêu hoá còn chưa hoàn thiện!

- Giữ được nhiệt độ mong muốn TRONG 24 GIỜ! Nghĩa là khi cài đặt đun nước pha sữa cho bé trong khoảng nhiệt độ 35-70 độ (tùy theo các loại sữa) thì các bạn chỉ cần đun 1 lần là có nước đủ pha cho 1 ngày luôn! Ông bà dùng được, bố mẹ hay người giúp việc trong nhà cứ thế mà dùng không cần mất công dặn dò lưu ý nhiều!

- Thiết kế tối giản, màu sắc nhẹ nhàng mình rất ưng, và cũng dễ hợp với mọi căn bếp!

- Nhà nào có người ốm bệnh, người lớn tuổi hay pha các loại thức uống ngũ cốc xay sẵn, thì dùng bình này cũng siêu tiện luôn!

- 1 điểm nữa cực kỳ cần mà nhiều loại bình đun chất lượng thấp khác ko có đấy là CẢM BIẾN TỰ NGẮT ĐIỆN khi trong bình không có nước! Đảm bảo loại trừ các nguy cơ cháy, hỏng!

- Toàn bộ bảng điều khiển là bảng hiển thị LED và cảm ứng. Cảm giác dùng rất xịn sò, rất smart luôn

- Bình thuỷ tinh trong suốt, có vạch chia dung tích rõ ràng bên ngoài, dễ nhìn được mực nước bên trong (tuy nhiên cũng giống như các loại bình đun khác, sẽ phải tuyệt đối tránh để các bạn nhỏ lại gần!)

- Chính sách bảo hành rất xông xênh: 1 đổi 1 TẠI NHÀ trong vòng 1 năm (cho tất cả các sản phẩm luôn nếu có lỗi của nhà sản xuất), chứng tỏ các bạn Moaz BéBé rất tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Mỗi tội là lần này mình chỉ biết review chứ ko có quan hệ quen biết đặc biệt gì với hãng nên hiện ko xin được sản phẩm để giveaway cho các bạn 😭😭😭 Tin mình đi, chắc chắn là ai dùng rồi sẽ thấy vì sao mình ko biết đến và mua chiếc này về dùng sớm hơn (giống mình 😅)"