Giỏ hàng

ĐIỂM DANH TOP 3 MÁY HÂM SỮA, TIỆT TRÙNG AN TOÀN CHO BÉ

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất thiết yếu và rất quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là giai đoạn 6 tháng đầu đời. Tuy vậy không phải lúc nào các mẹ cũng có điều kiện ở gần để cho con bú trực tiếp, bởi vậy cất trữ sữa và rã đông, hâm nóng sữa là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên để chọn máy hâm sữa và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thì không hề đơn giản, hãy cùng Moaz BéBé tham khảo Top 3 máy hâm sữa, tiệt trùng an toàn, tiện lợi nhé!

Vai trò của máy hâm sữa

Máy hâm sữa cho trẻ sơ sinh giúp cho chất lượng sữa không bị ảnh hưởng, hương vị được giữ nguyên vẹn. Rất nhiều mẹ dùng bếp ga hay lò vi sóng để hâm sữa cho con. Phương pháp này có thể làm các chất trong sữa bị biến đổi.

Ngoài chức năng chính là hâm nóng sữa, máy hâm sữa đa nặng còn làm được những vai trò khác như: tiệt trùng, hâm nóng thức ăn dặm, rã đông,...

Sau khi cho sữa vào máy hâm sữa, chỉ một vài phút là các bạn đã có được một cốc sữa nóng thơm ngon trọn vẹn cho các bé.

Hầu hết các máy hút sữa đều có chức năng ngắt điện tự động khi gặp sự cố quá tải. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về các vấn đề cháy nổ.

Kích thước của máy hâm sữa nhỏ nên các mẹ có thể mang theo dễ dàng khi đi làm, đi chơi, đi du lịch,… Bé yêu sẽ luôn có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Tiêu chí chọn máy hâm sữa loại tốt

Lựa chọn máy hâm sữa loại nào tốt nên căn cứ vào các chức năng mà máy mang lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hâm sữa đơn năng và đa năng. Máy hâm sữa đơn năng chỉ chuyên dụng cho việc hâm và giữ ấm sữa. Những dòng máy này có giá thành rẻ hơn sơ với các loại máy đa năng.

Máy hâm sữa đa năng ngoài hâm sữa thì còn có chức năng khách như hâm thức ăn dặm, tiệt trùng, sấy khô. Các mẹ có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng của gia đình mình và tài chính để lựa chọn chiếc máy phù hợp.

Nên mua máy hâm sữa loại nào?

Máy hâm sữa tiệt trùng Moaz BéBé MB003:

Máy hâm sữa tiệt trùng MB003 có màn hình tiện lợi, hiển thị nhiệt độ chính xác, ổn định và tiện lợi. Khay của máy phù hợp với tất cả các loại bình sữa có kích thước khác nhau, dung tích từ 60-180ml. Với chức năng hẹn giờ, rã đông, hâm sữa, khử trùng bằng hơi nước, hâm nóng thức ăn dặm cho bé, Mb003 quả là một siêu phẩm cho mọi gia đình


Máy hâm sữa tiệt trùng đơn MB006:

MB006 được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tối ưu hóa các công năng. Bố mẹ có thể xách tay theo máy trong mọi cuộc du lịch, đi chơi mà gia đình tổ chức. Nhiệt độ luôn được ổn định trong khoảng 40-55 độ khi hâm sữa cho bé, 50-70 độ khi hâm thức ăn cho bé giúp mẹ yên tâm chăm con khỏi lo ốm đâu, bệnh tật.Máy tiệt trùng sấy khô và hâm sữa đa chức năng MB005:

 Ngoài chức năng hâm nóng thì MB005 có một chức năng cực kì ưu Việt đó là sấy khô. Chức năng sấy khô đi kèm tạo nên quy trình làm sạch khép kín, cực kì an toàn và tiện lợi


Để mua hàng và tham khảo chi tiết sản phẩm, mời quý khách hàng tham khảo tại đây !