SELECT MENU

Máy Đun Nước, Tiệt Trùng Và Sấy Khô Moaz BéBé MB031

Moaz BéBé - - 912
Share:

Trẻ sơ sinh có sức đề kháng non nớt nên rất dễ bị nhiễm bệnh từ những vật dụng tiếp xúc với cơ thể hằng ngày. Combo máy tiệt trùng – sấy khô và đun nước đa năng Moaz BéBé MB031 là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các mẹ chăm sóc trẻ tốt nhất. Máy giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc mua sắm đồ dùng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Máy đun nước, tiệt trùng sấy khô MB031 có an toàn không?

Máy đun nước, tiệt trùng và sấy khô Moaz BéBé MB031 có thiết kế phù hợp với tất cả các loại bình sữa.

Nhiệt độ tiệt trùng của máy giao động 60-70 độ c. Thời gian cho quy trình tiệt trùng sấy khô từ 30 đến 60 phút. Toàn bộ thân máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không chứa chất độc hại BPA.

Thân bình thủy tinh chất liệu borosilicate dày dặn, chịu nhiệt tốt. Đế máy bằng inox 304 – 316 đảm bảo không gỉ trong quá trình sử dụng.

Máy đun nước, tiệt trùng sấy khô MB031 có những chức năng gì?

Đun nước, khử clo – giữ nhiệt 48h

Nếu các bình đun thông thường không giữ được nhiệt hoặc chỉ giữ nhiệt đến 24h thì bình đun nước thông minh của máy MB031 giữ nhiệt lên tới 48h. Quy trình của bình bao gồm: đun sôi lên 100 độ c, khử clo và hạ xuống mức nhiệt đã cài đặt . Thể tích bình đun 1,2L rộng rãi, dùng pha sữa cả ngày cho  bé thoải mái.

031 1 1

Tiệt trùng – sấy khô

Thể tích khoang chứa của bình rộng rãi, 2 ngăn riêng biệt. Ngăn trên đặt các dụng cụ nhỏ như núm ngậm, thìa muỗng,… ngăn dưới đặt vừa 5-6 bình sữa các loại.

Nhiệt độ tiệt trùng giao động 60-70 độ c. Vậy nên các mẹ lựa chọn đồ dùng có mức chịu nhiệt từ 80 độ c trở lên cho vào máy sẽ đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, quy trình sấy khô sử dụng quạt gió hiện đại, đồ dùng được sấy khô cong. Giúp loại bỏ vi khuẩn bám quanh bình sữa.

Máy có các phím chức năng riêng biệt, vậy nên bạn có thể lựa chọn “auto” cho cả 2 quy trình tiệt trùng – sấy khô.

031 3

Vô trùng, bảo quản đồ dùng

Sau khi tiệt trùng sấy khô bình sữa xong nếu chưa lấy ra dùng ngay; máy sẽ bảo quản vô trùng đồ dùng lên tới 5h;  vi khuẩn không thể xâm nhập như khi để bên ngoài.

Hâm sữa, giữ ấm sữa

Tính năng tiết kiệm, thông minh nhất của MB031 chính là hâm sữa, làm ấm sữa. Trước đây, các mẹ dùng sữa mẹ và dặm thêm sữa công thức phải sở hữu 2 máy đun nước – hâm sữa riêng biệt thì với MB031 đã cải biến và nâng cấp tính năng sản phẩm.

Nhiệt độ sữa hâm ở mức nhiệt 35-85 độ c tùy chỉnh, được tặng kèm khay hâm sữa và kẹp gắp giúp lấy ra đồ dùng nhanh chóng, an toàn.

Hầm chè, chưng yến

Không còn phải lách cách quá nhiều đồ dùng ở bếp, MB031 được tích hợp thêm chức năng hầm chè, chưng yến với thời gian lên tới 50 phút và giữ ấm ở 80 độ c trong 2 giờ

Ngoài những tính năng trên, máy tiệt trùng sấy khô và đun nước đa năng MB031 Moaz BéBé có thêm chức năng đun trà trong 12 phút sau đó máy sẽ giữ ấm liên tục ở nhiệt độ 45 độ c. Màn hình LED thông minh hiển thị thời gian, nhiệt độ,… khi máy hoạt động giúp mẹ dễ dàng quan sát khi sử dụng dù là ngày hay đêm.

031 2

Máy đun nước, tiệt trùng sấy khô MB031 có giá bao nhiêu?

Hiện nay, MB031 có giá lẻ niêm yết tại hãng 2.050.000 vnđ bảo hành 12 tháng. Sản phẩm hiện có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý phân phối chính hãng, chi tiết đại lý tại đây. 

Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng – sấy khô và đun nước đa năng Moaz BéBé MB031

Khoang tiệt trùng sấy khô:

Bước 1: Đầu tiên, mẹ cần phải tráng toàn bộ bình sữa và núm ty bằng nước sạch rồi rửa bằng nước rửa bình chuyên dụng.

Bước 2: Sau đó, cho 120ml nước sạch vào khoang tiệt trùng sấy khô. Xếp đồ vào máy, lưu ý cần xếp ngược bình sữa và các dụng cụ quay xuống dưới.

Bước 3: Bật máy và nhấn nút “ON/OFF” bên trái để mở máy và ấn chọn  “ FUNCTION”, tùy chọn chế độ auto hoặc tiệt trùng, sấy khô riêng ( bấm function để chọn – chuyển chế độ, đèn sáng ở từng chế độ khi bấm )

Bước 4:  Máy đi vào hoạt động. Kết thúc quá trình sẽ tự động ngắt và bảo quản.

Khoang đun nước, hâm sữa, chưng yến,…

  • Nếu đun nước: Cho lượng nước muốn đun vào bình, không quá 1200ml. Ấn “ON/OFF” bên trái để mở máy, ấn “FUNCITION” bên phải để lựa chọn chế độ đun. Bình sẽ đun sôi lên 100 độ c, khử clo và hạ xuống 45 độ c. Có thể ấn “+-” để tùy chỉnh nhiệt độ giữ nhiệt theo mong muốn, khung nhiệt từ 35-85 độ c; duy trì lên tới 48h.
  • Nếu hâm nước ( nước đã được đun sôi): Cho lượng nước vào bình, không quá 1200ml. Ấn “ON/OFF” bên trái để mở máy,  ấn “FUNCITION” bên phải để lựa chọn chế độ hâm 45 độ c, 70 độ c. Ấn “+-” để tăng giảm nhiệt độ hâm theo nhu cầu
  • Hâm sữa: Cho 200-300ml vào bình thủy tinh. Đặt giá đỡ vào bình, cho bình sữa vào. Ấn “ON/OFF” bên trái để mở máy, ấn “FUNCITION” bên phải để lựa chọn chế độ “WARM”. Ấn “+-” để tăng giảm nhiệt độ hâm theo nhu cầu
  • Hầm chè, chưng yến: Cho thực phẩm vào cốc nấu, đặt vào bình. Cho 500-700ml nước vào bình thủy tinh. Ấn “ON/OFF” bên trái để mở máy, ấn “FUNCITION” bên phải để lựa chọn chế độ “50min”.
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý